OUR BUSINESS IS

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2012 bởi một đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và năng lực chuyên môn, tại Việt Nam, Sun Day là nhà cung cấp dịch hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp. Sun Day hướng đến việc trở thành một công ty dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam với các hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp và các dịch vụ liên quan khác.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của Sun Day là mang đến giải pháp kinh doanh đa dạng và ưu việt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, sáng lập viên, cán bộ nhân viên và đóng góp vào sự phát triển của môi trường kinh doanh Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trong quá trình phát triển đất nước.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Sun Day được thành lập bởi ông Đặng Công Lĩnh, người đã nhận thấy có thể đơn giản hoá việc thành lập, duy trì hoạt động của doanh nghiệp trong lần đầu tiên mở công ty cho dịch vụ dịch thuật của ông. Qua gần năm năm hình thành và phát triển, Sun Day đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp trong địa bàn Đà Nẵng và các khu vực lân cận.