Thị trường kinh doanh ngày càng thay đổi nhanh chóng mở ra nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các công ty / doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.
Đứng trước sự biến động không ngừng của thị trường. Đòi hỏi các doanh nghiệp luôn phải thay đổi từng ngày để bắt kịp với xu hướng của thời đại.
Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng bắt kịp được xu hướng, điều này dễ dẫn đến sự trì hoãn phát triển của các doanh nghiệp.
Chính vì vậy chúng tôi ở đây để giúp các doanh nghiệp xác định lại đúng hướng đi của mình, cũng như đề ra những chiến lược phát triển hợp thời, hợp xu thế.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp Sunday Corp – Chúng tôi mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Vậy các doanh nghiệp nhận được gì từ dịch vụ tư vấn của chúng tôi ?

Phân tích đối thủ cạnh tranh
Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ được điểm mạnh / yếu của đối thủ cạnh tranh. Điều này giúp cho bạn xác định được những thiếu sót của doanh nghiệp mình và xác định được vị trí hiện tại so với các đối thủ.

Nghiên cứu chiến lược Marketing
Chúng tôi sẽ phân tích thị trường mục tiêu và đưa ra chiến lược marketing tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Đánh giá tính khả thi trong kế hoạch
Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn đánh giá chuẩn xác nhất với kế hoạch mà bạn đề ra. Nhằm hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Xác định cách thức quản lý nhân sự phù hợp.
Không phải nhà lãnh đạo nào cũng biết cách dùng người. Và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được cách thức quản lý nhân sự hiệu quả. Điều này sẽ là động cơ thúc đẩy doanh nghiệp của bạn  tạo ra năng suất ổn định, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Sunday Corp tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy nhiều năm. Với những gì có được, chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất.