Giờ mở cửa: 7h30 - 17h00
Hotline: 0825149555
Địa chỉ: Khu Đô thị FPT, ĐN
  • English
  • 한국어
  • 中文 (中国)
  • Tiếng Việt
Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp của mình?
          Liên hệ

Chúng tôi mang đến cho bạn ?

Mang đến cho doanh nghiệp của bạn định hướng đúng chiến lược phát triển doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động theo cách thức chuyên nghiệp nhất cả về điều hành lẫn marketing cho doanh nghiệp Xem thêm

Chuyên môn của chúng tôi

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp. Sunday Corp không ngừng phát triển và nỗ lực cố gắng cải thiện chất lượng đội ngũ nhân sự để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và vương xa hơn trên thị trường kinh doanh
Sự hài lòng của khách hàng
Hiệu suất / Hiệu quả
Kinh nghiệm
231 Khách hàng của chúng tôi Đến từ nhiều lĩnh vực
10 Năm kinh nghiệm Trong lĩnh vực tư vấn
240 Sự hài lòng của khách hàng Từ khắp mọi vùng miền
Tầm nhìn Trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn phát triển doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng nền tảng vững chắc để khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì sự bền vững.
Sứ mệnh Với chuỗi giá trị trong hệ sinh thái và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Sunday Corp không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn góp phần xây dựng, vun đắp thị trường tư vấn doanh nghiệp vững mạnh.
Giá trị cốt lõi Lấy sự TẬN TÂM với khách hàng làm tiêu chí phấn đấu. Đặt sự UY TÍN trong từng dịch vụ đến với khách hàng. Luôn tìm kiếm sự ĐỔI MỚI để mang đến chất lượng dịch vụ giá trị cao.