Chúng tôi được xây dựng trên hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp Sunday Corp.

Trong 10 năm qua, Công ty tư vấn doanh nghiệp Sunday Corp đã đồng hành cùng với hơn một ngàn doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp tại Đà Nẵng xác định được chiến lược phát triển, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng nhân sự.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm mà chúng tôi có được cùng với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Sunday Corp mong muốn trở bước đệm vững chắc để doanh nghiệp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì sự bền vững trong giai đoạn kinh tế thị trường đầy biến động.

Tại sao lại chọn SUNDAY CORP

Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, chúng tôi hiểu phần nào khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải. Cùng với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn và cách thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng

Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với nhiều quy mô khác nhau. Đạt được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi.

Luôn chủ động đổi mới

Thị trường kinh doanh luôn biến động không ngừng qua từng giai đoạn. Để giải quyết và đưa ra những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng theo dõi sự biến động của thị trường, cũng như cách thức hoạt động phù hợp với thời đại. Từ đó đưa ra tư vấn giúp doanh nghiệp nhận được những giá trị tốt nhất.

Nhiệm vụ

Với dịch vụ cốt lõi là tư vấn doanh nghiệp, Sunday Corp chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm:

  • Sunday Accounting: Accounting - Tax service - License Service
  • Streetnet: Branding - Marketing
  • TrustMan: Real Estate - Holding
  • Miracle Research: Venture Capital Funds - Outsourcing: Blockchain & System Management

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện sẽ giúp SUNDAY CORP tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế của mình. 

Với Sunday Corp, thành công của doanh nghiệp bạn chính là thành công của chúng tôi. 

Kinh nghiệm

Chất lượng dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ
Thái độ phục vụ của nhân viên
Kiến thức chuyên môn

Thành viên SUNDAY CORP

Mr. Lĩnh Đặng

Giám Đốc

Mr. Hiếu Lê

Phó giám đốc

Ms. Phúc Nguyễn

Chuyên viên tư vấn

Ms. Bông Lê

Chuyên viên tư vấn