Chúng tôi được xây dựng trên nền tảng công ty hỗ trợ doanh nghiệp Sunday Corp.

Trong những năm qua. Công ty tư vấn doanh nghiệp Sunday Corp đã đồng hành cùng với hơn 800 doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của mình. Giúp các doanh nghiệp xác định được chiến lược phát triển, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng nhân sự cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm mà chúng tôi có được. Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Trung tâm tư vấn Sunday Corp mong muốn trở bước đệm vững chắc để doanh nghiệp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như duy trì sự bền vững trong giai đoạn kinh tế thị trường đầy biến động.

Tại sao lại chọn SUNDAY CORP

Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu phần nào khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải . Bên canh đó, cùng với đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn và cách thức làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất  cho doanh nghiệp của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng

Trong quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với nhiều quy mô khác nhau. Với chúng tôi đạt được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được.

Chi phí hợp lý

Công ty tư vấn doanh nghiệp Sunday Corp sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng cho doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ thật sự hài lòng với chi phí mà doanh nghiệp bạn đã bỏ ra.

Luôn chủ động đổi mới.

Thị trường kinh doanh luôn biến động không ngừng qua từng giai đoạn. Để giải quyết và đưa ra những giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng theo dõi sự biến động của thị trường, cũng như cách thức hoạt động phù hợp với thời đại. Để giúp các doanh nghiệp nhận được những giá trị tốt nhất từ chúng tôi.  

Nhiệm vụ

Công ty tư vấn doanh nghiệp Sunday Corp với sứ mệnh mang đến giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi hi vọng có thể giúp doanh nghiệp của bạn :

- Định hướng đúng chiến lược phát triển hiệu quả

- Đưa ra những chính sách tiếp thị đúng đắng, để thu hút khách hàng hiệu quả. 

- Cách thức quản lý nhân sự hiệu quả nhất.

- Giải đáp tất cả những khó khăn và vướng mắc các vấn đề khác có liên quan đến doanh nghiệp bạn.

Với Sunday Corp, thành công của doanh nghiệp bạn chính là thành công của chúng tôi. 

Kinh nghiệm

Chất lượng dịch vụ
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ
Thái độ phục vụ của nhân viên
Kiến thức chuyên môn

Thành viên SUNDAY CORP

Ms Bông

Tư vấn dịch vụ

Ms Đan

Tư vấn dịch vụ

Ms Mai

Tư vấn dịch vụ

Mr Lĩnh

Giám đốc